Cho Thuê Máy Photocopy Tại MTP

/
Tháng Ba 14, 2022

Hầu hết 100% các doanh nghiệp, công ty, xí nghiệp,… dù có quy mô lớn hay là nhỏ đều cần có máy photocopy để in ấn tài liệu hay văn bản. Tuy nhiên, để bỏ ra một khoản tiền không hề nhỏ có khi gần cả trăm triệu thì mới có thể mua đứt luôn một chiếc máy photocopy tốt phục vụ cho công việc. Do đó dịch vụ cho thuê máy photocopy MTP được ra đời tại Hà Nội để giải quyết vấn đề về thiết bị văn phòng cho khách hàng. 

Chỉ cần một khoản chi phí nhỏ mỗi tháng bạn có thể thuê được máy photocopy Fuji Xerox chính hãng, đời mới nhất tại công ty của chúng tôi.

Cho thuê máy photocopy (01)

Dịch vụ cho thuê máy Photocopy là gì?

Dịch vụ cho thuê máy photocopy đang được ưa chuộng nhất hiện nay đặc biệt xuất hiện nhiều tại các thành phố lớn trong đó không thể thiếu đó là Hà Nội- một trong những thành phố lớn nhất tập trung các doanh nghiệp, công ty, xí nghiệp, văn phòng,…

Dịch vụ cho thuê máy photo ra đời đem lại lợi ích không nhỏ cho người thuê sử dụng. Là hình thức cho thuê máy photocopy tại một công ty nào đó với chi phí rẻ hơn rất nhiều so với giá trị máy thực tế mà bạn mua đứt về sử dụng. Hàng tháng, bạn chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí rất nhỏ để thanh toán cho bên thuê máy.

Chi phí thuê sẽ được tính theo từng giá khác nhau phụ thuộc vào nhiều yếu tố quyết định như: số lượng máy thuê, nhãn hiệu bạn thuê, chức năng – công suất của từng model máy, và thời gian bạn thuê là bao lâu: có thể bạn thuê theo sự kiện, thuê theo tháng, quý, năm,…

Dòng máy cho thuê tại MTP Company

Hiện tại MPT đang tập trung cho thuê dòng máy cao cấp hay được sử dụng phổ biến nhất đó là cho thuê máy photocopy đen trắng, thuê máy photocopy màu của hãng Fuji Xerox với nhiều model khác nhau từ thấp cấp đến cao cấp. Mỗi mode máy sẽ có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau.

Việc lựa chọn đời máy nào sẽ phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng máy của bạn để MTP có thể đưa ra tư vấn cho phù hợp với công việc của bạn.

Chúng tôi luôn lựa chọn những dòng sản phẩm chính hãng, chất lượng máy tốt, đầy đủ các chức năng, vận hành ổn định.

Điều quan trọng là tối đa các tính năng của máy như: chất lượng in ấn, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm số lần thay mực, tiết kiệm điện năng, thân thiện với môi trường,…

Cho thuê máy photocopy (02)

Lợi ích của việc thuê máy photocopy

Lợi ích đầu tiên của việc thuê máy photocopy mà chúng tôi muốn đề cập đến đó là chi phí thuê máy tiết kiệm. Khách hàng sẽ không cần phải bỏ ra một số vốn khá lớn để có thể mua một chiếc máy.

Khi bạn thuê máy tại đơn vị chúng tôi ngoài việc chi phí rẻ ra quý khách còn hưởng được nhiều ưu đãi đính kèm mà khó tìm được một đơn vị khác như: dịch vụ đổ mực máy in trong quá trình sử dụng, bảo dưỡng máy khi gặp vấn đề, cung cấp máy photo chất lượng cao, những mẫu model mới nhất với nhiều tính năng.

Việc đơn giản của bạn đó là mỗi tháng chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ, mọi thứ từ a-z đã có MTP lo hoàn toàn. Cho dù bạn là người mới sử dụng máy dẫn đến những vấn đề hay gặp lỗi trong quá trình sử dụng, cũng sẽ không cần phải chịu chi phí sửa chữa.

Cho thuê máy photocopy (04)

Việc lựa chọn dòng máy nào cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của công ty sẽ được đội nhân viên kinh doanh của chúng tôi tư vấn giúp bạn. Để tiết kiệm chi phí, đảm bảo công suất đạt hiệu quả cao nhất cho Quý khách.

Bên cạnh đó Quý khách sẽ được sử dụng dòng máy photocopy hiện đại nhất trên thị trường hiện nay. Mang đến chất lượng tốt nhất cho ra những bản in sắc nét đạt tiêu chuẩn, thời gian in nhanh đáp ứng nhu cầu năng suất.

Dịch vụ giao hàng và lắp đặt nhanh chóng tại khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận. Sau khi bạn liên hệ với chúng tôi và chốt được hợp đồng máy sẽ được giao hàng nhanh chóng. Thông thường đối với khu vực nội thành chỉ mất khoảng 30-45 phút để thuê một chiếc máy.

Bảo mật thông tin khách hàng là điều quan trọng mà MTP dành cho Quý khách. Tại đây chúng tôi cam kết tất cả các dữ liệu liên quan đến quá trình photocopy sẽ được dịch vụ của chúng tôi bảo mật tuyệt đối.

Bảng giá chi phí cho thuê máy photocopy

Như đã đề cập ở trên, tại MTP chúng tôi tập chung hầu hết vào một dòng máy FUJI XEROX, tuỳ thuộc vào từng model khác nhau sẽ có giá cho thuê phù hợp với từng nhu cầu cụ thể của khách hàng.

1, Máy photocopy Fuji Xerox 3065

Bảng giá cho thuê máy photocopy (04)
 • Giá trên chưa bao gồm thuế VAT  
 • Báo giá trên cho hợp đồng có thời hạn từ 6 hoặc 12 tháng trở lên.         
 • Phí đặt cọc (Thoả thuận)    
 • Miễn phí vận chuyển. Hỗ trợ cài đặt kết nối.

2, Máy Photocopy Fuji Xerox IV 4070/5070

Bảng giá cho thuê máy photocopy (05)
 • Giá trên chưa bao gồm thuế VAT  
 • Báo giá trên cho hợp đồng có thời hạn từ 6 hoặc 12 tháng trở lên.         
 • Phí đặt cọc (Thoả thuận)    
 • Miễn phí vận chuyển. Hỗ trợ cài đặt kết nối.

3, Máy Photocopy Fuji Xerox V 4070/5070

Bảng giá cho thuê máy photocopy (06)
 • Giá trên chưa bao gồm thuế VAT  
 • Báo giá trên cho hợp đồng có thời hạn từ 6 hoặc 12 tháng trở lên.         
 • Phí đặt cọc (Thoả thuận)    
 • Miễn phí vận chuyển. Hỗ trợ cài đặt kết nối 

4. Máy Photocopy màu Fuji XeroxV 2275/3375

Bảng giá cho thuê máy photocopy (07)
 • Giá trên chưa bao gồm thuế VAT  
 • Báo giá trên cho hợp đồng có thời hạn từ 6 hoặc 12 tháng trở lên.         
 • Phí đặt cọc (Thoả thuận)    
 • Miễn phí vận chuyển. Hỗ trợ cài đặt kết nối 

5, Máy Photocopy màu Fuji XeroxV 4475

Bảng giá cho thuê máy photocopy (08)
 • Giá trên chưa bao gồm thuế VAT  
 • Báo giá trên cho hợp đồng có thời hạn từ 6 hoặc 12 tháng trở lên.         
 • Phí đặt cọc (Thoả thuận)    
 • Miễn phí vận chuyển. Hỗ trợ cài đặt kết nối 

Thủ tục cho thuê máy photocopy

Thủ tục cho thuê máy photocopy tại MTP vô cùng đơn giản, nhanh chóng. Khách hàng chỉ cần điền thông tin đầy đủ vào hợp đồng và ký, là sẽ nhận được máy tận nơi với hỗ trợ lắp đặt của đội ngũ kỹ thuật chúng tôi sẽ lắp đặt và hướng dẫn sử dụng từ chúng tôi.

Trong hợp đồng cơ bản sẽ có những thông tin sau:

 1. Nội dung hợp đồng: đây là phần chi tiết về máy tính photocopy mà khách khác muốn thuê như: số lượng máy thuê, thông số kỹ thuật, chức năng của máy, nhãn hiệu,…
 2. Giá cho thuê, thời hạn thuê máy là bao lâu và quy cách giao nhận hàng máy photocopy.
 3. Hình thức thanh toán: lựa chọn cách thanh toán trong quá trình thuê, thuế VAT, tổng thanh toán, chiết khấu (nếu có),…
 4. Trách nhiệm và quyền lợi của 2 bên, thông thường phần này khách hàng có thể xem chi tiết trong hợp đồng dịch vụ, hoặc hợp đồng mua bán.
 5. Điều khoản chung: ở đây sẽ là cam kết của 2 bên để khách hàng có thể yên tâm sử dụng máy photocopy.

Cam kết của MTP đối với khách hàng

 • Dịch vụ cho thuê máy photocopy của chúng tôi cam kết giá cho thuê máy photocopy cạnh tranh nhất tại thị trường thành phố Hà Nội.
 • Thời gian làm thủ tục, giao nhận máy nhanh chóng đơn giản, dễ dàng.
 • Tất cả các máy photocopy cho khách hàng thuê chúng tôi cam kết đảm bảo đều là hàng nhập chính hãng với độ bền và độ mới lớn hơn 90%.
 • Mọi chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng (nếu có) sẽ do bên dịch vụ của chúng tôi chi trả và bảo dưỡng cho khách hàng.
 • Hợp đồng thoả thuận và điều khoản  giữa 2 bên được minh bạch rõ ràng, dựa trên nguyên tắc cả 2 cùng thấu hiểu.
 • Trong quá trình sử dụng khách hàng thấy sản phẩm của chúng tôi không phù hợp với công việc, MTP sẽ sẵn sàng ngồi lại với khách hàng đưa ra biện pháp tốt nhất. Kể cả trong trường hợp khách hàng có thể đổi máy khác để đáp ứng đúng nhu cầu mong muốn.
 • Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẵn sàng giải đáp và tư vấn mọi thắc mắc của khách hàng trong quá trình sử dụng, vận hành máy photocopy phù hợp nhất cho nhu cầu của khách hàng.
 • Mọi thông tin trong bài viết đều chính xác lên đến 100% với tất cả sản phẩm của chúng tôi đang có.

Nếu đơn vị của bạn đang có nhu cầu thuê máy photocopy chính hãng với giá ưu đãi nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn nhiệt tình và cập nhật báo giá mới nhất với nhiều ưu đãi.

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Tổng Hợp Máy Văn Phòng MTP

SĐT: 0836999090 hoặc 0838099090

Email: mayphotocopymtp@gmail.com

Website: https://mtpcompany.vn/

Địa chỉ: Số 121, ngõ 236 Đại Từ, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, tp. Hà Nội.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

icon icon
webaoe